Topcare trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam

Bạn đang băn khoăn tìm nơi bảo hành các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam? TopCare sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về việc bảo hành các sản phẩm đến từ Nhà Táo chính hãng dành cho bạn, hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Giới thiệu về trung tâm bảo hành Topcare

Topcare là gì?

TopCare là trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam với hơn 3000 điểm tiếp nhận trên khắp toàn quốc, vì thế tất cả linh kiện sửa chữa tại đây đều do Apple cung cấp chính hãng. 

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ về đầy đủ và đa dạng nhất các dịch vụ bảo hành chính hãng Apple đối với các sản phẩm như iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods,... trong một không gian đẳng cấp và hiện đại.

Trung tâm bảo hành Topcare

Tại sao nên chọn Topcare?

Đến với Topcare, khách hàng sẽ được sửa chữa và trả máy iPhone ngay trong vòng 1 giờ trong điều kiện có sẵn linh kiện đáp ứng.

Thứ nhất, TopCare cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng phục vụ vượt trội dành cho mọi khách hàng với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm.

Thứ hai, TopCare sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên 100% được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Apple, tạo nên sự an tâm nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

Thứ ba, nếu bạn lo ngại về việc bị rò rỉ thông tin cá nhân trong quá trình bảo hành, sửa chữa tại TopCare thì hãy yên tâm, vì thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kiểm soát cao nhất.

Thứ tư, TopCare sử dụng công nghệ xanh thân thiện với môi trường như không sử dụng ly nhựa và hoàn toàn sử dụng công nghệ 4.0 cho cả quá trình nhập liệu.

Tại sao nên chọn Topcare

2. Quy trình bảo hành TopCare

Quy trình bảo hành

Quy trình bảo hành sản phẩm tại TopCare:

  • Kiểm tra tổng quan trước sửa chữa.
  • Đặt linh kiện.
  • Sửa chữa và thay thế.
  • Kiểm tra tổng quan sau sửa chữa.
  • Trả sản phẩm.

3. Thông tin liên hệ

- Website: https://www.topzone.vn/topcare

- Địa chỉ Showroom: Số 249 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

- Thời gian làm việc: 

  • T2 - T7: 8h - 20h (không nghỉ trưa)
  • Chủ Nhật: 8h - 17h (không nghỉ trưa)

- Tổng đài miễn phí: 18001783

Thông tin topcare

Cùng bạn bè và người thân ghé ngay TopCare để trải nghiệm những dịch vụ bảo hành chính hãng từ Apple ngay bạn nhé!

© 2021. Website thương mại điện tử dichvutantam.com. Công ty Cổ phần Dịch Vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm. Giấy CNĐKKD số 0316043151 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp đăng ký lần đầu ngày 29/11/2019. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Số điện thoại: 1800 1783. Email: cskh@dichvutantam.com.